ต้อนรับคณะอบรมกู้ภัยทางน้ำและดำน้ำกู้ภัย

16/5/2566 12:05:34น. 397
ต้อนรับคณะอบรมกู้ภัยทางน้ำและดำน้ำกู้ภัย
วิทยาเขตเชียงราย ต้อนรับคณะจากกองป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย ในโอกาสที่จัดโครงการฝึกอบรมเพิ่มทักษะด้านกู้ภัยทางน้ำและดำน้ำกู้ภัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 จำนวน 40 คน ระหว่างวันที่ 16-19 พฤษภาคม 2566 ณ วิทยาเขตเชียงราย มหาวิทยาลัยพะเยา

ในการนี้ นางอทิตาธร วันไชยธนวงศ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฝึกอบรม สำหรับการฝึกอบรมมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มทักษะด้านการกู้ภัยทางน้ำ และดำน้ำให้แก่บุคลากรที่ปฏิบัติหน้าที่กู้ชีพกู้ภัยและอาสาสมัครในพื้นที่จังหวัดเชียงรายวิทยาเขตเชียงรายได้ให้ความร่วมมือและให้บริการด้านสถานที่แก่ อบจ.เชียงราย สำหรับการฝึกอบรมเป็นประจำทุกปี ทั้งนี้เพื่อสนับสนุนมหาวิทยาลัยพะเยา ในด้านการส่งเสริมการพัฒนาอย่างยั่งยืน (Sustainable Development Goals -SDGs) โดยเฉพาะ SDG 17: Partnership for the Goal หรือการสร้างเครือข่ายเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน อีกทั้งเป็นการสนับสนุนให้ผู้ปฏิบัติหน้าที่กู้ชีพกู้ภัยและอาสาสมัคร ได้รับการฝึกอบรมให้เกิดทักษะในการกู้ภัยทางน้ำและดำน้ำกู้ภัยให้สูงขึ้นต่อไป

นอกจากนี้ วิทยาเขตเชียงรายยังได้บริการห้องพักยูพีริมกก แก่ผู้เข้าอบรม ตลอดช่วงเวลาของการฝึกอบรม อีกด้วย สำหรับผู้ที่สนใจเช่าสถานที่และห้องพัก สามารถดูรายละเอียดและบริการของเราได้ที่ http://www.crc.up.ac.th/th/rooms-facility.php สอบถามข้อมูลได้ทุกวันในเวลาราชการ โทรศัพท์ 0 5315 2152
 

facebooktwitterline

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ภาพ :   วิทยาเขตเชียงราย   
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาเขตเชียงราย   
เพิ่มข่าวโดย :   phanuphong.mo@up.ac.th   
16/5/2566 12:05:34น. 397
Print Friendly and PDF

ติดตามข่าวสาร มพ.


ติดตามข่าวสารผ่าน tiktok มพ.

@uptiktok2023

แอปพลิเคชั่น Smart UP

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้

ข่าวที่มีผู้อ่านสูงสุด ย้อนหลัง 7 วัน