คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมบรรยายความรู้ทางด้านกฎหมายหัวข้อ "การรู้เท่าทันสื่อโฆษณาและการซื้อสินค้าออนไลน์ให้มีความปลอดภัย"

28/5/2566 10:42:42น. 16820

วันศุกร์ที่ 26 พฤษภาคม 2566 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์นริษรา ประสิทธิปานวัง รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต อาจารย์พิษณุ เจนดง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ และอาจารย์ปิยอร เปลี่ยนผดุง อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์

ได้รับเกียรติให้เป็นวิทยากรบรรยายความรู้ทางด้านกฎหมาย ภายใต้โครงการอบรมสร้างความรู้ความเข้าใจหัวข้อ "การรู้เท่าทันสื่อโฆษณาและการซื้อสินค้าออนไลน์ให้มีความปลอดภัย ตามกฎหมายคุ้มครองผู้บริโภค" ให้แก่กลุ่มแม่บ้าน ณ ศาลาอเนกประสงค์วัดพระนั่งดิน ต.เวียง อ.เชียงคำ จ.พะเยา ซึ่งเป็นโครงการที่จัดขึ้นโดยกลุ่มผู้เสียหายจากเสาสัญญานโทรศัพท์ ต.น้ำแวน อ.เชียงคำ จ.พะเยา

ภาพ :   ผศ.นริษรา ประสิทธิปานวัง
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.นริษรา ประสิทธิปานวัง
เพิ่มข่าวโดย :   pantasin.je@up.ac.th
28/5/2566 10:42:42น. 16820