29/5/2566 13:36:25น. 806
วันจันทร์ที่ 29 พฤษภาคม 2566 มหาวิทยาลัยพะเยา โดยกองบริการการศึกษา จัดโครงการพัฒนาการจัดการเรียนการสอนรายวิชาในหมวดวิชาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลธิดา เทพหินลัพ และรองอธิการบดีฝ่ายสิ่งแวดล้อมและภูมิทัศน์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุวิทย์ ปัญญาวงศ์ พร้อมด้วย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ รองผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา และอาจารย์ที่รับผิดชอบรายวิชาในหมวดวิชาศึกษาทั่วไป เข้าพบผู้บริหารมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ โดยมี ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาหลักสูตร ดร.กวินพัฒน์ สิริกานติโสภณ ให้การต้อนรับและร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนรายวิชาในหมวดวิชาศึกษาทั่วไป โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนากระบวนการจัดการเรียนการสอนรายวิชาในหมวดวิชาศึกษาทั่วไปของมหาวิทยาลัยพะเยา ผู้เข้าร่วมโครงการจำนวนทั้งสิ้น 25 คน ณ ห้องประชุม 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จังหวัดสงขลา

ภาพ :   พีระชาติ อูปแก้ว
ข้อมูล/ข่าว :    พีระชาติ อูปแก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   peerachat.au@up.ac.th
29/5/2566 13:36:25น. 806