วิทยาลัยการศึกษา ได้รับเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ หน่วยงานต้นแบบโดนเด่น ที่มีผลการประเมิน ITA ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ระดับ A

2/6/2566 9:20:47น. 561

เมื่อวันที่ วันที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการดำเนินงานบริหารความเสี่ยง การควบคุมภายใน และความโปร่งใส มหาวิทยาลัยพะเยา ครั้งที่ 8 (1/2566) ณ ห้องประชุมบวร รัตนประสิทธิ์ อาคารสำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และปรับปรุง พัฒนา การดำเนินงานด้านคุณธรรมและความโปร่งใส ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 และปีถัดไปร่วมกันกับเครือข่ายหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยพะเยา

ในการประชุมดังกล่าว รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา ได้เข้ารับมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ หน่วยงานต้นแบบโดนเด่น ที่มีผลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยพะเยา (UP Integrity and Transparency Assessment: UP ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ระดับ A จากรองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา

วิทยาลัยการศึกษา ได้รับผลการประเมิน UP ITA ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ในระดับ A คะแนน 93.72 ซึ่งถือเป็นลำดับที่ 10 จากหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยพะเยา จำนวน 39 หน่วยงาน ทั้งนี้ บุคลากรวิทยาลัยการศึกษาจะยึดมั่นและส่งเสริมหลักคุณธรรม จริยธรรม และความโปร่งใสในปฏิบัติงานอย่างมีธรรมาภิบาล

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   Khomthit.cha@up.ac.th
2/6/2566 9:20:47น. 561