คณะวิทยาศาสตร์ ได้ดำเนินโครงการ สนับสนุนอาจารย์/นักวิชาการอาคันตุกะ บรรยายพิเศษโดยนักวิจัยผู้เชี่ยวชาญต่างประเทศ

6/6/2566 11:32:55น. 737
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
คณะวิทยาศาสตร์ ได้ดำเนินโครงการ สนับสนุนอาจารย์/นักวิชาการอาคันตุกะ มีวัตถุประสงค์ เพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์ด้านวิชาและการวิจัยให้แก่นิสิต เสริมสร้างความเข้มแข็งของงานวิจัยหรืองานสร้างสรรค์ของคณาจารย์และหรือนักวิจัย สร้างเครือข่ายระหว่างสถาบันทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ โดยบรรยายพิเศษโดย Assoc. Prof. Dr. Ovidiu Bagdasar นักวิจัยผู้เชี่ยวชาญต่างประเทศ จาก School of Computing and Engineering, University of Derby, UK บรรยายในหัวข้อ "Development of research on fixed point theory, optimization,recurrent sequences and their related topics and applications" ณ ห้องประชุมคณะวิทยาศาสตร์ 1 มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   พิมพิลา จันกันธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    รศ.ดร.ธนกฤต เทียนหวาน
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
6/6/2566 11:32:55น. 737