9/4/2564 14:00:04น. 293

คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย นางณลภัส ปัญญาวงค์ รักษาการแทนหัวหน้าสำนักงานคณะนิติศาสตร์ พร้อมด้วย บุคลากรสายสนับสนุนคณะนิติศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมอบรมสร้างความเข้าใจในตัวชี้วัดในการประเมินสำนักงานที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Green office) โดยมี รศ.ดร.ดิเรก ธีระภูธร รองอธิการบดีฝ่ายการคลังและสื่อสารองค์กร เป็นประธาน วันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายน พ.ศ.2564 ณ อาคารเรียนรวม CE 10206 มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    พวงผกา ธนะจักร์
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
9/4/2564 14:00:04น. 293

#GreenOffice #สำนักงานสีเขียว