คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับรางวัลผลงานวิจัย ระดับ เหรียญเงิน โครงการวิจัย 1 คณะ 1 ชุมชนนวัตกรรม

27/1/2565 14:48:48น. 854
คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับรางวัลผลงานวิจัย ระดับ  เหรียญเงิน                             โครงการวิจัย 1 คณะ 1 ชุมชนนวัตกรรม
วันที่ 27 มกราคม 2565 คณะนิติศาสตร์ ได้รับรางวัลผลงานวิจัย โครงการวิจัย 1 คณะ 1 ชุมชนนวัตกรรม ระดับ เหรียญเงิน ม ชื่อโครงการ “กระบวนการมีส่วนร่วมจัดทำนโยบายส่งเสริมสิทธิชุมชนเพื่อพัฒนาการท่องเที่ยวที่ยั่งยืน ตำบลควร อำเภอปง จังหวัดพะเยา” โดยมี อาจารย์วิทูรย์ ตลุดกำ อาจารย์ประจำ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นหัวหน้าโครงการ

ภาพ :   ผศ.อุดม งามเมืองสกุล
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.อุดม งามเมืองสกุล
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
27/1/2565 14:48:48น. 854

#1 คณะ 1 นวัตกรรมชุมชน # มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะนิติศาสตร์ #sdg10 #sdg16 #sdg17
#sdg10 #sdg16 #sdg17