คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดอบรม Green Office (สำนักงานสีเขียว)

27/6/2565 16:01:39น. 149
วันที่ 27 มิถุนายน 2565

คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดอบรม Green Office (สำนักงานสีเขียว) ณ ห้องประชุมคณะสาธารณสุขศาสตร์ ชั้น 1

โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด จูหว้า (คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อนุกูล มะโนทน (รองคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์และพัฒนาองค์กร) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปฏิพัทธ์ วงค์เรือง (ผู้ช่วยคณบดี) นายภาณุวัฒน์ ทวีกุล (รักษาการแทนหัวหน้าสำนักงานคณะสาธารณสุขศาสตร์) พร้อมด้วยหัวหน้างาน เจ้าหน้าที่ แม่บ้าน  และรป.ภ. เข้าร่วมอบรม

โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ปรัชญ์ ปิงเมืองเหล็ก หัวหน้างานสิ่งแวดล้อม พร้อมด้วย คณะฯทำงาน ได้ให้ความรู้ความเข้าใจ และแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการดำเนินงาน Green Office เพื่อพัฒนาองค์กรต่อไป

ภาพ :   คณะสาธารณสุขศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะสาธารณสุขศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
27/6/2565 16:01:39น. 149

#University of Phayao #SchoolofPublicHealth #PHUP #SDG4 #SDG17 # มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะสาธารณสุขศาสตร์ #คณะสาธารณสุขศาสตร์มอพอ #สาสุขพะเยา
#sdg4 #sdg17