29/9/2565 9:19:22น. 226
   วันที่ 28 กันยายน 2565 วิทยาลัยการศึกษา ดำเนินโครงการพัฒนานักวิจัยสู่การตีพิมพ์ระดับนานาชาติ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยการศึกษามหาวิทยาลัยพะเยา และผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ระบบ Zoom Meeting โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการฯ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิไลภรณ์ ฤทธิคุปต์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โสภา อำนวยรัตน์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาคุณภาพองค์กร ดร.วสันต์ สรรพสุข ผู้ช่วยคณบดี ดร.ณัฐวุฒิ สัพโส ผู้ช่วยคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชระ จตุพร อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบริหารการศึกษา ดร.นริศรา เสือคล้าย ดร.วรรณากร พรประเสริฐ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวัดและประเมินผลการศึกษา และ นายวิทวัส ธิวัย หัวหน้างานแผนงาน ร่วมโครงการฯ ณ ห้องประชุมวิทยาการศึกษา พร้อมทั้งอาจารย์วิทยาลัยการศึกษา อาจารย์โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยาและนิสิตระดับปริญญาโท ปริญญาเอก เข้าร่วม ซึ่งได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ประสาท เนืองเฉลิม จากคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในเรื่อง “เทคนิคการเขียนบทความวิจัยเพื่อการตีพิมพ์ ในวารสารนานาชาติ เพื่อให้บุคลากรสายวิชาการมีความเข้าใจในหลักเกณฑ์และวิธีการเขียนผลงานทางวิชาการ รวมถึงได้เรียนรู้เทคนิคการเขียนบทความวิจัยเพื่อการตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติ และสร้างแรงจูงใจในการผลิตผลงานวิชาการสาขาการศึกษาที่มีคุณภาพ

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
29/9/2565 9:19:22น. 226