คณะพยาบาลศาสตร์ จัดโครงการพัฒนาการบริหารและดำเนินงานตามเกณฑ์ EdPEx กิจกรรม “สร้างความรู้ความเข้าใจแนวทางการนำเกณฑ์ EdPEx ไปใช้ในการพัฒนาองค์กร”

19/1/2566 11:18:43น. 91

วันจันทร์ที่ 16 มกราคม 2566 คณะพยาบาลศาสตร์ จัดโครงการพัฒนาการบริหารและดำเนินงานตามเกณฑ์ EdPEx กิจกรรม สร้างความรู้ความเข้าใจแนวทางการนำเกณฑ์ EdPEx ไปใช้ในการพัฒนาองค์กร” ณ ห้องประชุม 1 คณะพยาบาลศาสตร์  โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. รัชนี  สรรเสริญ ให้เกียรติเป็นวิทยากร

กิจกรรมในโครงการเป็นการบรรยายและแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับแนวทางการนำเกณฑ์ EdPEx ไปใช้ในการพัฒนาองค์กร เพื่อให้ผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากรสายสนับสนุนของคณะ  มีความเข้าใจในหลักการและแนวทางในการนําเกณฑ์คุณภาพการศึกษา (EdPEx) ไปปฏิบัติเพื่อพัฒนาองค์กรสู่ความเป็นเลิศ

ภาพ :   นายสมเกียรติ์ วงค์กลม
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.พัชรินทร์ ไชยบาล
เพิ่มข่าวโดย :   somkiat.wo@up.ac.th
19/1/2566 11:18:43น. 91

#สร้างความรู้ความเข้าใจแนวทางการนำเกณฑ์ EdPEx ไปใช้ในการพัฒนาองค์กร #EdPEx #คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา