คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมพิธีมอบใบปริญญาบัตรสำหรับนักเรียนผู้สูงอายุรุ่นที่ 1 ณ โรงเรียนพุทธศาสตร์วัดบุญชุม ตำบลห้วยลาน อำเภอดอกคำใต้

19/1/2566 11:25:36น. 694
    วันที่ 14 มกราคม 2566 คณะพยาบาลศาสตร์ นำโดย ผศ.ดร.ปะราลี โอภาสนันท์ คณบดี พร้อมด้วย ผศ.ดร.พรรณพิมล สุขวงษ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยนวัตกรรมและบริการวิชาการ และคุณลานนา หมื่นจันทร์ เข้าร่วมพิธีมอบใบปริญญาบัตรสำหรับนักเรียนผู้สูงอายุรุ่นที่ 1  โรงเรียนพุทธศาสตร์วัดบุญชุม ตำบลห้วยลาน อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยาซึ่งเป็นพื้นที่ชุมชนเข้มแข็งของคณะพยาบาลศาสตร์ในการร่วมมือและร่วมพลังขับเคลื่อนการดูแลสุขภาพผู้สูงอายุและกลุ่มเปราะบางอื่นๆ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของชุมชน..ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งภารกิจสำคัญของคณะฯ ที่ได้ทำร่วมกับชุมชนโดยมีพระสงฆ์เป็นศูนย์รวมแห่งความศรัทธาและเป็นแกนนำในการทำงานเพื่อการดูแลผู้สูงอายุมาโดยตลอด

ในโอกาสนี้โรงเรียนพุทธศาสตร์วัดบุญชุมได้มอบปริญญาชีวิตกิตติมศักดิ์ให้แก่ ผศ.ดร.ปะราลี โอภาสนันท์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ด้วย

ภาพ :   ผศ.ดร.พรรณพิมล สุขวงษ์
ข้อมูล/ข่าว :    ดร.วิยะดา รัตนสุวรรณ
เพิ่มข่าวโดย :   somkiat.wo@up.ac.th
19/1/2566 11:25:36น. 694