รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายสิ่งแวดล้อมและภูมิทัศน์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้มอบเครื่องดื่มให้กับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเพื่อการปฏิบัติหน้าที่ดับไฟป่า

14/2/2566 16:15:57น. 641
กองอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยพะเยา
วันที่14 กุมภาพันธ์ 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุวิทย์ ปัญญาวงศ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายสิ่งแวดล้อมและภูมิทัศน์ มหาวิทยาลัยพะเยา นายจีระวัฒน์ หมั่นงาน ผู้อำนวยการกองอคารสถานที่ พร้อมด้วยบุคลากรงานความปลอดภัยได้มอบเครื่องดื่มให้กับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ดับไฟป่า ณ กองอาคารสถานที่ อาคารหอประชุมพญางำเมือง มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   มนตรี ตาวงศ์
ข้อมูล/ข่าว :    มนตรี ตาวงศ์ , นพรัตน์ คำปุก
เพิ่มข่าวโดย :   montree.ta@up.ac.th
14/2/2566 16:15:57น. 641