จำนวนผู้อ่านข่าว ::117

กิจกรรม,"อาหาร,แลกเสื้อเพื่อน้องหมา"
ตามที่ ศูนย์ปฏิบัติการมหาวิทยาลัยพะเยาจิตอาสา กองกิจการนิสิต ได้ดำเนินกิจกรรม "อาหาร แลกเสื้อเพื่อน้องหมา" ขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำเสื้อยืดมารับแลกอาหารสุนัขและนำอาหารสุนัขที่ได้มอบให้แก่สุนัขที่อาศัยอยู่ในอาคารที่พักพิงสุนัขชั่วคราวมหาวิทยาลัยพะเยา ณ วันที่ 25 กันยายน 2562 โดยเริ่มกิจกรรมตั้งแต่เมื่อวันที่ ๑ - ๑๕ กันยายน ๒๕๖๒ ซึ่งมีนิสิตและบุคลากรได้บริจาคอาหารสุนัขแบบเม็ดคิดเป็นจำนวน ๒๕๐ กิโลกรัม

ภาพ :   UPSR
ข้อมูล/ข่าว :    UPSR
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th   วันที่/เวลา :27/9/2562 16:07:23

ข่าวเด่นในรอบ 7 วัน