จำนวนผู้อ่านข่าว ::134

เลขาธิการสภาเกษตรกรแห่งชาติ พร้อมด้วยผู้บริหารสำนักงานสภาเกษตรกรจังหวัดพะเยา หารือการสร้างความร่วมมือทางวิชาการในด้านการศึกษา การวิจัย และประสานความร่วมมือในด้านต่าง ๆ กับคณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ ม.พะเยา

เลขาธิการสภาเกษตรกรแห่งชาติ,พร้อมด้วยผู้บริหารสำนักงานสภาเกษตรกรจังหวัดพะเยา,หารือการสร้างความร่วมมือทางวิชาการในด้านการศึกษา,การวิจัย,และประสานความร่วมมือในด้านต่าง,ๆ,กับคณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ,ม.พะเยา
วันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 เลขาธิการสภาเกษตรกรแห่งชาติ พร้อมด้วยผู้บริหารสำนักงานสภาเกษตรกรจังหวัดพะเยา ได้เดินทางมาหารือการสร้างความร่วมมือทางวิชาการในด้านการศึกษา การวิจัย และประสานความร่วมมือในด้านต่าง ๆ กับคณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา และมีกำหนดการลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านวิชาการและงานวิจัย ระหว่างคณะเกษตรศาสตร์ฯ และสภาเกษตรกรแห่งชาติ ในวันที่ 21 พฤศจิกายน2562 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมชูชาติ กีฬาแปง มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th   วันที่/เวลา :8/11/2562 10:59:40

ข่าวเด่นในรอบ 7 วัน