SEEN ร่วมโครงการแนะแนวศึกษานักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6

14/1/2563 14:52:35น. 79
วันที่ 14 มกราคม 2563 คณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมจัดโครงการแนะแนวการศึกษาต่อนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ณ โรงเรียนฝางชนูปถัมภ์ จังหวัดเชียงใหม่ โดยมี ดร.โสมนัส สมประเสริฐ และ อาจารย์พิมพ์ศิริสุวรรณพัฒน์ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6ได้รับฟังและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ แนะแนวการศึกษาต่อ เพื่อนำข้อมูลที่ได้รับนำไปประกอบการตัดสินใจ สามารถวางแผนการศึกษาต่อ รวมทั้งสร้างความรู้ความเข้าใจการรับเข้าศึกษา และประชาสัมพันธ์แนะนำหลักสูตรต่างๆของคณะ

ภาพ :   ปริฉัตร เรือนแก้ว
ข้อมูล/ข่าว :    ปริฉัตร เรือนแก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   surasak.ja@up.ac.th
14/1/2563 14:52:35น. 79