คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เตรียมรับสถานการณ์ปัญหาหมอกควัน PM 2.5 และแนวทางการเตรียมรับสถานการณ์การระบาดของ COVID-19

20/3/2563 17:30:42น. 1822
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ดร.อรัณภัค พิทักษ์พงษ์ ได้จัดเตรียมห้องสำหรับ รับสถานการณ์ปัญหาหมอกควัน PM 2.5 และแนวทางการเตรียมรับสถานการณ์การระบาดของ COVID-19 โดยได้รับความร่วมมือจากอาจารย์ประกาศิต ทอนช่วย อาจารย์ศุภกาญจน์ แก่นท้าว และอาจารย์สายฝน ผุดผ่อง อาจารย์สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย ในการตรวจปริมาณฝุ่นพื้นที่ปลอดภัย Safe Zone และยังได้จัดเตรียมแอลกอฮอร์ 70% ไว้หน้าห้องก่อนเข้าใช้บริการ และเพื่อความปลอดภัยสำหรับอาจารย์ บุคลากร และนิสิตที่เข้ามาใช้บริการ

ภาพ :   นางสาวอรวรรณ พงษ์ต๊ะ
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวอรวรรณ พงษ์ต๊ะ
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
20/3/2563 17:30:42น. 1822