คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ โปรแกรมเพื่อใช้เป็นสื่อการเรียนการสอน การศึกษาภาคฤดูร้อน (Summer)

26/3/2563 16:33:11น. 1074
คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์_มหาวิทยาลัยพะเยา

บุคลากรคณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ Powerpoint, LMS (Learning Managememt System) และ Google meet เพื่อการใช้งาน รวมถึงคุณสมบัติต่างๆ ที่เหมาะสมกับสถานการณ์ในปัจจุบัน โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ณัฐวุฒิ สมยาโรน รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและกิจการพิเศษ คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ และคุณธนากร ภู่กร นักวิขาการโสตทัศนศึกษา ศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เป็นวิทยากร

ภาพ :   ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
26/3/2563 16:33:11น. 1074

#เรียนออนไลน์ #การอบรม #LMS #Powerpoint #Googlemeet