คณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ โปรแกรมเพื่อใช้เป็นสื่อการเรียนการสอน การศึกษาภาคฤดูร้อน (Summer) 27/3/2563 17:13:57น. 862

ผู้บริหารคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้เล็งเห็นถึงแนวทางการจัดการเรียนการสอนออนไลน์แทนการสอนในห้องเรียนเพื่อลดการเรียนร่วมกันของนิสิตในห้องเรียนและในห้องปฏิบัติการ ปรับวิธีการสอนเป็นการสอนแบบออนไลน์ โดยใช้โปรแกรมและเทคโนโลยีที่เหมาะสม และร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การสอนแบบออนไลน์  โดยได้รับเกียรติจาก ดร.วิลาวัลย์ สมยาโรน อาจารย์สาขาวิชาวัดและประเมินผลการศึกษา และนายคมธิต จันตะมะ วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา โดยใช้โปรแกรม google classroom และ Google meet ในการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ ในครั้งนี้

ภาพ :   นางสาวอรวรรณ พงษ์ต๊ะ
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวอรวรรณ พงษ์ต๊ะ
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :27/3/2563 17:13:57