แชร์ Twitter
   SDG

กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ และกองกิจการนิสิต ลงพื้นที่สำรวจ ติดตาม ดูแลความเป็นอยู่ของนิสิตในหอพักมหาวิทยาลัยพะเยา

ในวันนี้ (31 มีนาคม 2563) เวลา 10.00 น. นำโดย ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต พร้อมด้วยอาจารย์จารุวรรณ โปษยานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดี นางสาวอำนวยพร ขัติวงค์ ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ บุคลากรกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ และกองกิจการนิสิต ลงพื้นที่สำรวจ ติดตาม และดูแลสภาพความเป็นอยู่และความต้องการของนิสิตที่พักอาศัยอยู่ในหอพักมหาวิทยาลัยพะเยา ในช่วงการปิดทำการเป็นการช่วงคราว เนื่องด้วยการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโรคโควิด-19 ทั้งนี้ได้นำน้ำดื่มที่ได้รับจากการสนับสนุนจากธนาคารกรุงไทย สาขามหาวิทยาลัยพะเยา ไปมอบให้กับนิสิตอีกด้วย

ภาพ :   กองพัฒนาคุณภาพนิสิต กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    รักชนู วงศ์วุฒิ
เพิ่มข่าวโดย :   rukchanoo.wo@up.ac.th   วันที่/เวลา :31/3/2563 15:28:02