กองกิจการนิสิต จัดอบรมพัฒนาศักยภาพผู้นำนิสิต ประจำปี 2563 ผ่านระบบออนไลน์

8/5/2563 20:12:38น. 1705
ผู้นำนิสิต
กองกิจการนิสิต โดยงานกิจกรรมนิสิต จัดอบรมพัฒนาศักยภาพผู้นำนิสิต ประจำปี 2563 ผ่านระบบ Microsoft Teams โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะกระบวนการทำงานขององค์การบริหารกิจกรรมนิสิต (อบกน.) ได้แก่ สภานิสิต องค์การนิสิต เวียง สารวัตรนิสิต สโมสรนิสิต ให้มีประสิทธิภาพ การร่วมคิดและวางแผนการดำเนินโครงการ เรียนรู้ระบบการเงินและพัสดุภาครัฐ การออกแบบกิจกรรมอย่างสร้างสรรค์ภายใต้สภาวะวิกฤติและการเปลี่ยนแปลงทางสังคมในปัจจุบัน ตลอดจนการเสริมทักษะการใช้เทคโนโลยีอย่างถูกต้องเหมาะสม เพื่อให้นิสิตได้พร้อมรับการเปลี่ยนแปลงและเรียนรู้ในความปกติแบบใหม่ (New normal) โดยจัดอบรมระหว่าง วันที่ 7-31 พฤษภาคม 2563

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
8/5/2563 20:12:38น. 1705