รางวัลที่ 1 (ด้านสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์ และการจัดการ) นิสิตสหกิจศึกษาดีเด่น มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีการศึกษา 2562

25/6/2563 13:33:39น. 1285
 นิสิตสหกิจศึกษาดีเด่น

นิสิตสหกิจศึกษาดีเด่น มหาวิทยาลัยพะเยา  ประจำปีการศึกษา 2562

นางสาวกิติพร  ปานา และนางสาวพัชรินทร์  บุญวงค์ นิสิตสาขาวิชาพัฒนาสังคม ผลงานเรื่อง “การพัฒนาสารสนเทศด้านทุนชุมชนสู่การพัฒนาท้องถิ่น ตำบลแม่สรวย อำเภอแม่สรวย จังหวัดเชียงราย”

สถานประกอบการ: สถาบันพัฒนาองค์กรชุมชน (องค์การมหาชน) สำนักงานภาคเหนือ

ผศ.มนตรา  พงษ์นิล เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

ภาพ :   จุฑาทิพ พงษ์ประภาส
ข้อมูล/ข่าว :    จุฑาทิพ พงษ์ประภาส
เพิ่มข่าวโดย :   tanarin.kh@up.ac.th
25/6/2563 13:33:39น. 1285

#สหกิจศึกษาดีเด่น