นักเรียนสาธิตม.พะเยา ได้รับเกียรติบัตรและทุนการศึกษา “โครงการเพชรล้านนา” ประจำปีการศึกษา 2562

25/6/2563 15:15:47น. 1110
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา

วันที่ 24 มิถุนายน 2563 นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมพิธีมอบเกียรติบัตรและทุนการศึกษา “โครงการเพชรล้านนา” ประจำปีการศึกษา 2562 จังหวัดพะเยา ณ อาคารสโมสรเทศบาลเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา โดยมีพระเดชพระคุณเจ้าพระภาวนารัตนญาณ วิ. (ครูบาอริยชาติ อริยจิตโต)
เจ้าอาวาสวัดแสงแก้วโพธิญาณ อำเภอแม่สรวย จังหวัดเชียงราย ผู้ก่อตั้งโครงการเพชรล้านนา เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตรและทุนการศึกษาในครั้งนี้
โดย
มีรายชื่อนักเรียนโรงเรียนสาธิตฯที่ได้รับรางวัล ดังนี้

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิชาภาษาอังกฤษ ระดับประถมศึกษา - มัธยมศึกษา

1. เด็กหญิงทัชชกร ไชยรินคำ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2

2. เด็กหญิงกนกวรรณ สุขศิริเจริญ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ได้รับรางวัลชมเชย

3. เด็กหญิงปุณยภา ไชยรินคำ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ได้รับรางวัลชมเชย

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิชาคณิตศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

4. เด็กหญิงพิชญฎา ไชยกุลเจริญสิน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ได้รับรางวัลชมเชย

ภาพ :   นันท์ณภัส กันทวี
ข้อมูล/ข่าว :    นันท์ณภัส กันทวี
เพิ่มข่าวโดย :   nunnapat.ka@up.ac.th
25/6/2563 15:15:47น. 1110