อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรเวทีพัฒนาศักยภาพผู้นำขบวนชุมชนพะเยา ภายใต้การเปลี่ยนแปลงโลก ครั้งที่ 2 โดย เครือข่ายสร้างบ้านแปงเมืองพะเยา และ สภาองค์กรชุมชนตำบล – สถาบันพัฒนาองค์กรชุมชน (องค์การมหาชน) 10/7/2563 15:46:25น. 642

เวทีพัฒนาศักยภาพผู้นำขบวนชุมชนพะเยา ภายใต้การเปลี่ยนแปลงโลก ครั้งที่ 2 โดย เครือข่ายสร้างบ้านแปงเมืองพะเยา  และ สภาองค์กรชุมชนตำบล – สถาบันพัฒนาองค์กรชุมชน (องค์การมหาชน)
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563 ผศ.อุดม งามเมืองสกุล อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ ได้รับเกียรติเป็นวิทยากร
และ สภาองค์กรชุมชนตำบล – สถาบันพัฒนาองค์กรชุมชน (องค์การมหาชน)  ซึ่งโครงการดังกล่าวจัดขึ้น ระหว่างวันที่
9-10 กรกฎาคม 2563 ณ เทศบาลตำบลแม่ปืม อ.เมือง จ.พะเยา

facebook twitter line

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th   วันที่/เวลา :10/7/2563 15:46:25