คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ดำเนินโครงการพัฒนาและจัดทำแผนคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์

20/7/2563 10:57:51น. 924
พัฒนาและจัดทำแผน
คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดโครงการ “พัฒนาและจัดทำแผนคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์” รหัสโครงการ 634101348 (กิจกรรมที่ 5)  ณ ห้องประชุมเรือนเอื้องคำ มหาวิทยาลัยพะเยา ในวันพุธ ที่ 15 กรกฎาคม 2563 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนา/ทบทวนแผนกลยุทธ์ และการจัดทำแผนปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ 2564 คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์

ภาพ :   ธนรินทร์ คงเถื่อน
ข้อมูล/ข่าว :    จุฑาทิพ พงษ์ประภาส
เพิ่มข่าวโดย :   tanarin.kh@up.ac.th
20/7/2563 10:57:51น. 924