คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ ม.พะเยา เข้าร่วมเรียนรู้ การประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อจัดทำแผนพัฒนาหมู่บ้านชุมชนที่มีคุณภาพ บ้านหล่าย ตำบลสบบง อำเภอภูซาง จังหวัดพะเยา 24/7/2563 18:05:09น. 583

วันที่ 21-23 กรกฎาคม 2563 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชระ แลน้อย ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและกิจการนิสิต นำนิสิตคณะเกษตรศาสตร์ฯ เข้าร่วมเรียนรู้ การประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อจัดทำแผนพัฒนาหมู่บ้านชุมชนที่มีคุณภาพ บ้านหล่าย ตำบลสบบง อำเภอภูซาง จังหวัดพะเยา โดยมีวิทยากรหลักคือ ศาสตราจารย์ ดร.ชาติชาย ณ เชียงใหม่ ที่ปรึกษาสถาบันส่งเสริมและพัฒนากิจกรรมปิดทองหลังพระฯ ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวเป็นการขับเคลื่อนการดำเนินโครงการขยายผลโครงการร้อยใจรักษ์ ในพื้นที่จังหวัดพะเยา ซึ่งมหาวิทยาลัยพะเยา ได้มีบทบาทในการวิเคราะห์ข้อมูลพื้นฐานของชุมชน และได้ร่วมกิจกรรมการคืนข้อมูลดังกล่าว

facebook twitter line

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th   วันที่/เวลา :24/7/2563 18:05:09