กองบริหารงานวิจัยเข้าร่วมโครงการจิตอาสาพระราชทานฯ เทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ

30/7/2563 14:12:13น. 1250

ในวันที่ 30 กรกฎาคม 2563 กองบริหารงานวิจัย นำโดย นางสาวอัญชลี เทียมคีรี ผู้อำนวยการกองบริหารงานวิจัยและบุคลากรในสังกัด

เข้าร่วมโครงการจิตอาสาพระราชทานเราทำความดีเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์” ณ บริเวณอ่างเก็บน้ำ หลังบ้านพักผู้บริหาร

โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเทิดพระเกียรติและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ

ของพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ภายในโครงการมีกิจกรรมการปลูกป่าและบำเพ็ญประโยชน์ในพื้นที่บริเวณหน่วยงาน

ภาพ :
ข้อมูล/ข่าว :
เพิ่มข่าวโดย :   oraya.ta@up.ac.th
30/7/2563 14:12:13น. 1250