ผู้บริหารและบุคลากร คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมต้อนรับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ศาสตราจารย์ ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ และคณะผู้บริหารกระทรวงการอุดมศึกษาฯ (อว.) ในกิจกรรมพื้นที่วัฒนธรรมริมกว๊านพะเยา กับ ณ บริเวณกว๊านพะเยา เทศบาลเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา

8/9/2563 12:03:37น. 610
บุคลากร_คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์

ผู้บริหารและบุคลากร คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย อาจารย์จารุวรรณ โปษยานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา ดร.สาธิต เชื้ออยู่นาน รองคณบดีฝ่ายบริหาร อาจารย์ณัฐวุฒิ สมยาโรน รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและกิจการพิเศษ อาจารย์นวพร เกษสุวรรณอาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการการสื่อสาร และนางสาววงเดือน ศักดิ์บุญเรือง รักษาการแทนหัวหน้างานแผนงาน ร่วมต้อนรับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ศาสตราจารย์ ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ และคณะผู้บริหารกระทรวงการอุดมศึกษาฯ (อว.) ในกิจกรรมพื้นที่วัฒนธรรมริมกว๊านพะเยา กับ ณ บริเวณกว๊านพะเยา เทศบาลเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา

โดยได้ร่วมทำกิจกรรมพื้นที่วัฒนธรรมริมกว๊านพะเยา เช่น ตักบาตรข้าวเหนียว ณ ริมกว๊านพะเยา และล่องเรือพายกราบไหว้ขอพรหลวงพ่อศิลา ณ วัดติโลกอาราม กลางกว๊านพะเยา และเยี่ยมชม “กิจกรรมวัฒนธรรมเชิงสร้างสรรค์ชุมชนระเบียงกว๊านพะเยา”

ภาพ :   วงเดือน ศักดิ์บุญเรือง
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
8/9/2563 12:03:37น. 610