คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา ลงพื้นที่แนะแนวหลักสูตรการศึกษา ณ โรงเรียนแม่จันวิทยาคม โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย โรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ และโรงเรียนเชียงรายวิทยาคม 18/9/2563 15:17:01น. 679

แนะแนวหลักสูตรICTUP

      เมื่อวันที่ 17-18 กันยายน 2563 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย อาจารย์ศักดิ์พันธุ์ แดงมณี อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ด้านงานวิชาการ และนิสิต ลงพื้นที่สถาบันการศึกษาในจังหวัดเชียงราย เพื่อแนะแนวและประชาสัมพันธ์หลักสูตรการศึกษาของคณะฯ ณ โรงเรียนแม่จันวิทยาคม โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย
โรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ และโรงเรียนเชียงรายวิทยาคม จังหวัดเชียงราย

       ทั้งนี้คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดนิทรรศการแนะนำหลักสูตรปัจจุบันทั้งหมด 7 หลักสูตร และทำการเปิดหลักสูตรใหม่อีก 1 หลักสูตร คือ หลักสูตรวิทยาการข้อมูลและการวิเคราะห์ (Data Science and Analytics)  พร้อมนำเสนอหลักสูตร แนวทางการศึกษา และหลังจากสำเร็จการศึกษาแล้วสามารถประกอบอาชีพอะไรได้บ้าง ให้กับนักเรียนที่สนใจเข้าร่วมรับฟัง พร้อมมีกิจกรรมให้นักเรียนได้ร่วมตอบคำถามและเล่นเกมส์ เพื่อชิงรางวัลรับของที่ระลึก ซึ่งได้รับความสนใจจากนักเรียนเข้าร่วมรับฟังและซักถามรายละเอียดเป็นอย่างดี 

facebook twitter line

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ภาพ :   งานวิชาการคณะ ICT   
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง   
เพิ่มข่าวโดย :   mayurate.sa@up.ac.th   วันที่/เวลา :18/9/2563 15:17:01

Print Friendly and PDF

ข่าวที่มีผู้อ่านสูงสุดประจำวัน

ติดตามข่าวสาร มพ.


แอปพลิเคชั่น Smart UP

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้

รับข่าวสารผ่าน Line Official
เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่มีผู้อ่านสูงสุด ย้อนหลัง 7 วัน