คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา ลงพื้นที่จัดโครงการพัฒนาแหล่งการผลิตลิ้นจี่คุณภาพในจังหวัดพะเยา 28/9/2563 20:27:16น. 318

วันที่ 24 กันยายน 2563 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา ลงพื้นที่จัดโครงการพัฒนาแหล่งการผลิตลิ้นจี่คุณภาพในจังหวัดพะเยา ณ อำเภอแม่ใจ จังหวัดพะเยา นำโดยรองคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์และบริหารองค์กร ผศ.ดร.วิพรพรรณ์ เนื่องเม็ก พร้อมคณาจารย์ ลงพื้นที่ดังกล่าว ได้รับเกียรติจากคณบดี ผศ.ดร.บุญฤทธิ์ สินค้างาม กล่าวเปิดโครงการ ทั้งนี้เป็นการลงพื้นที่ภายใต้โครงการ 1 คณะ 1 Signature ติดตามผลการดำเนินงาน อีกเพื่อสร้างมาตรฐานการปฏิบัติทางการเกษตรที่ดีเพื่อการพึ่งพาตนเองอย่างยั่งยืนของเกษตรกรในพื้นที่อำเภอแม่ใจ จังหวัดพะเยา

facebook twitter line

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th   วันที่/เวลา :28/9/2563 20:27:16