คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา ลงพื้นที่ทำงานวิจัยโครงการ " การพัฒนากลไกการขับเคลื่อนห่วงโซ่อุปทานและกลไกทางการตลาด " 29/9/2563 9:00:37น. 314

ระหว่างวันที่ 25 - 27 กันยายน 2563 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา ลงพื้นที่ทำงานวิจัยโครงการ " การพัฒนากลไกการขับเคลื่อนห่วงโซ่อุปทานและกลไกทางการตลาด " ของสินค้าทางเกษตรในภาคเหนือตอนบน 2 ณ จังหวัดน่าน นำโดยคณบดี ผศ.ดร.บุญฤทธิ์ สินค้างาม พร้อมรองคณบดีฝ่ายนวัตกรรมวิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยี ผศ.ดร.พยุงศักดิ์ อินต๊ะวิชา ลงพื้นที่ดังกล่าวฯ โดยในระหว่างวันที่ 25 - 27 ก.ย. 63 ทีมนักวิจัยได้ประชุมหารือ ติดตามผลการดำเนินงาน และวางแผนลงพื้นที่วิจัยสำรวจกลุ่มผู้ผลิตและแปรรูปผลิตภัณฑ์มะไฟจีน, กลุ่มผู้ปลูกส้มสีทอง, กลุ่มผู้เลี้ยงโคเนื้อ, และกลุ่มผู้เลี้ยงปลานิล

facebook twitter line

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th   วันที่/เวลา :29/9/2563 9:00:37