สำนักงานเลขานุการคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ขั้นตอนการปฏิบัติงานและระบบติดตามงานของคณะ เพิ่มความสะดวกและรวดเร็วในการปฏิบัติงาน และมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น 29/9/2563 17:29:01น. 265

เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2563 ณ ห้องประชุม ICT อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สำนักงานเลขานุการคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ขั้นตอนการปฏิบัติงานและระบบติดตามงานของคณะ เพื่อให้งานบริการภายในสำนักงานคณะฯ มีความสะดวกและรวดเร็วในการปฏิบัติงาน และมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น รวมทั้งเพื่อพัฒนากระบวนการทำงานในสำนักงาน เพื่อการบริการที่มีประสิทธิภาพและรวดเร็ว โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. บวรศักดิ์ ศรีสังสิทธิสันติ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวางแผนและกลยุทธ์ เป็นวิทยากรในกิจกรรมครั้งนี้ ซึ่งมีการทำ work shop การกรอกข้อมูลขั้นตอนการปฏิบัติงานและระบบติดตามงานของคณะฯ โดยมีบุคลากรสายสนับสนุนเข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียงกัน

facebook twitter line

ภาพ :   นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง
เพิ่มข่าวโดย :   mayurate.sa@up.ac.th   วันที่/เวลา :29/9/2563 17:29:01