9/11/2563 16:08:53น. 546
วันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2563 คณะวิทยาศาสตร์ ดำเนินการจัดกิจกรรมรายงานความก้าวหน้าของโครงการวิจัย รอบ 6 เดือน งบประมาณรายได้ ประจำปีงบประมาณ 2563 ณ ห้องประชุมคณะวิทยาศาสตร์ 1 อาคารปฏิบัติการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ชยันต์ บุณยรักษ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ประธานในพิธีเปิดกิจกรรม พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.อนุรักษ์ ประสาทเขตร์การ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ฝ่ายวิจัย นวัตกรรมและบริการวิชาการ กล่าวรายงานและวัตถุประสงค์ของกิจกรรม โดยมีอาจารย์ เจ้าหน้าที่และนิสิต เข้าร่วมกิจกรรมรายงานความก้าวหน้าของโครงการวิจัยฯ มากกว่า 40 คน

ภาพ :   ภัทรภรณ์ ผลดี
ข้อมูล/ข่าว :    ประจักร์ ขัตธิ
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
9/11/2563 16:08:53น. 546