บุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับเชิญเป็นวิทยากรกิจกรรมเสริมสร้างความแข็งแกร่งธุรกิจให้กับผู้ประกอบการธุรกิจนวัตกรรมรายใหม่ (Start Strong Sustain) ครั้งที่ 4 ณ UP Space อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ (ปวง ธมฺมปญฺโญ) มหาวิทยาลัยพะเยา 16/11/2563 18:37:16น. 279

บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

ดร.อภิญญาภรณ์ โสภา อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับเชิญเป็นวิทยากรกิจกรรมเสริมสร้างความแข็งแกร่งธุรกิจให้กับผู้ประกอบการธุรกิจนวัตกรรมรายใหม่ (Start Strong Sustain) ครั้งที่ 4 ในหลักสูตร “เทคนิคการเขียนแผนธุรกิจให้โดนใจ” ที่ให้ความรู้ เทคนิค และร่วมทำ workshop โดยมีสถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี งานอุทยานวิทยาศาสตร์ฯ เป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมดังกล่าว

กิจกรรมเสริมสร้างความแข็งแกร่งธุรกิจให้กับผู้ประกอบการธุรกิจนวัตกรรมรายใหม่ (Start Strong Sustain) มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริม สนับสนุน พัฒนาขีดความสามารถสร้างศักยภาพของผู้ประกอบธุรกิจนวัตกรรมรายใหม่ ให้สามารถเติบโตทางธุรกิจในยุคปัจจุบันโดยการเรียนรู้การทำแผนธุรกิจแบบละเอียดจากเชี่ยวชาญ

facebook twitter line

ภาพ :   สถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี งานอุทยานวิทยาศาสตร์ฯ
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :16/11/2563 18:37:16