27/11/2563 17:34:14น. 1026
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมโครงการแนะแนวศึกษานักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ณ โรงเรียนเชียงรายวิทยาคม จังหวัดเชียงราย เพื่อให้นักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย โดยเฉพาะนักเรียนมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 6 ได้รับฟังและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ แนะแนวการศึกษาต่อ พร้อมทั้งประชาสัมพันธ์แนะนำหลักสูตรต่างๆ ของคณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา และสร้างความรู้ความเข้าใจในการรับเข้าศึกษา เพื่อนำข้อมูลที่ได้รับไปประกอบการตัดสินใจในการเลือกศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ต่อไป

ภาพ :   งานพัฒนานิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
27/11/2563 17:34:14น. 1026