โครงการพัฒนาบุคลากรสายวิชาการ เรื่อง แนวทางการจัดทำหลักสูตรร่วมผลิตระหว่างมหาวิทยาลัยและหน่วยงานภายนอก (CWIE) 18/12/2563 11:46:32น. 389

โครงการกองบริการการศึกษา

วันศุกร์ที่ 18 ธันวาคม 2563 กองบริการการศึกษา จัดโครงการพัฒนาบุคลากรสายวิชาการ เรื่อง แนวทางการจัดทำหลักสูตรร่วมผลิตระหว่างมหาวิทยาลัยและหน่วยงานภายนอก (Cooperative and Work Intergrated Education หรือ CWIE)

โดยมี รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลธิดา เทพหินลัพ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการ และได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาทิตย์ คูณศรีสุข ผู้อำนวยการศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง แนวทางการจัดการเรียนรู้ในรูปแบบสหกิจศึกษาสู่ CWIE

โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรสายวิชาการมีแนวคิดเกี่ยวกับการพัฒนาหลักสูตรร่วมผลิตระหว่างมหาวิทยาลัยพะเยาและหน่วยงานภายนอก (Cooperative and Work Intergrated Education หรือ CWIE)

ผู้เข้าร่วมโครงการประกอบด้วย บุคลากรสายวิชาการ จำนวน 70 คน ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร

facebook twitter line

ภาพ :   อัศวิน ดวงปัญญารัตน์
ข้อมูล/ข่าว :    พีระชาติ อูปแก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   peerachat.au@up.ac.th   วันที่/เวลา :18/12/2563 11:46:32