18/12/2563 14:00:42น. 3135

ศูนย์การแพทย์และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา เปลี่ยนชื่อเป็น โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นหน่วยงานที่อยู่ภายใต้ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   งานประชาสัมพันธ์
ข้อมูล/ข่าว :    งานประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   nantawat.mu@up.ac.th
18/12/2563 14:00:42น. 3135