คณะนิติศาสตร์จัดกิจกรรม “Big Cleaning Day"ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรค ภายในห้องทำงาน 12/1/2564 10:18:47น. 263

Big Cleaning Day

เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2564 คณะนิติศาสตร์ นำโดย นางณลภัส ปัญญาวงค์ หัวหน้าสำนักงาน ฯ พร้อมบุคลากร ได้ปฏิบัติการเชิงรุกอย่างเข้มข้น โดยทำการ “Big Cleaning Day" ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรค ภายในห้องทำงาน เนื่องจากสถานการณ์แพร่ระบาดระลอกใหม่ของไวรัสโควิด-19

facebook twitter line

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th   วันที่/เวลา :12/1/2564 10:18:47