คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าพบ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

29/1/2564 15:17:25น. 319
คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าพบ รศ.ดร.ณรงค์ศักดิ์  หนูสอน คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
วันศุกร์ ที่ 29 มกราคม 2564 ผศ.ดร.สมคิด จูหว้า รักษาการแทนคณบดี และผศ.ดร.อนุกูล มะโนทน รองคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์และพัฒนาองค์กร คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าพบ รศ.ดร.ณรงค์ศักดิ์ หนูสอน คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อปรึกษาเกี่ยวกับแนวทางการพัฒนาหลักสูตรตามที่สภาคณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์แห่งประเทศไทยได้ให้ความเห็นชอบ ในการผลิตบัณฑิต ด้านสาธารณสุขศาสตร์ และวิทยาศาสตร์สุขภาพให้มีศักยภาพ สอดรับกับพระราชบัญญัติวิชาชีพการสาธารณสุขชุมชน พ.ศ. 2556 ณ อาคารบริหารคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพ :   คณะสาธารณสุขศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะสาธารณสุขศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
29/1/2564 15:17:25น. 319

#UniversityofPhayao #PHUP #คณะสาธารณสุขศาสตร์มอพอ #มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะสาธารณสุขศาสตร์ #สาสุขพะเยา #SDG4 #SDG17
#sdg4 #sdg17