23/2/2564 17:03:40น. 745
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ จัดโครงการปรับพื้นฐานความรู้ด้านคณิตศาสตร์และสถิติ ให้กับนิสิตชั้นปีที่ 1 (รหัส 63) ในหัวข้อ อบรมคณิตศาสตร์พื้นฐานที่จำเป็ร สำหรับหลักสูตรด้านการจัดการและบริหารธุรกิจ ได้แก่เรื่อง บัญญัติไตรยางค์ การแก้สมการอย่างง่าย การหาค่าเฉลี่ย การหาค่าส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐาน พร้อมการอธิบายค่าสมการต่างๆ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรรณิการ์ ขำพึ่งสน อาจารย์ประจำสาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้แก่นิสิตในครั้งนี้

ภาพ :   ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
23/2/2564 17:03:40น. 745