คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีแก่อาจารย์ ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในระดับนานาชาติ

7/6/2564 16:10:11น. 712
Trends in optimal medical therapy at discharge and clinical outcomes in patients with	 acute coronary syndrome in Thailand

ขอแสดงความยินดีแก่อาจารย์

ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในระดับนานาชาติ.

ดร. ยุทธยา วงศาลาภ

รศ. ดร. สุรศักดิ์ เสาแก้ว

ผศ. กิรติ เก่งกล้า

อาจารย์ประจำสาขาวิชาบริบาลเภสัชกรรม.

ผลงานวิจัยเรื่อง

acute coronary syndrome in Thailand”.

ในวารสาร Journal of Cardiology

(อันดับใน SJR ranking: Q1).

อ่านผลงานวิจัยได้ที่ลิงค์

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
7/6/2564 16:10:11น. 712