คลินิกกฎหมาย คณะนิติศาสตร์ดกิจกรรมอบรมสัมมนาเพื่อฝึกประสบการณ์และพัฒนาทักษะทางวิชาชีพกฎหมาย ให้แก่นิสิตผู้สนใจในการฝึกทักษะการให้คำปรึกษาทางกฎหมาย

30/6/2564 18:50:02น. 767

คลินิกกฎหมาย คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย รศ.ดร.พรรณรายรัตน์ ศรีไชยรัตน์ คณบดีคณะนิติศาสตร์ ผศ.ธีระพันธ์ เมฆเกรียงไกร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณาจารย์ คณะนิติศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมอบรมสัมมนาเพื่อฝึกประสบการณ์และพัฒนาทักษะทางวิชาชีพกฎหมาย ให้แก่นิสิตผู้สนใจในการฝึกทักษะการให้คำปรึกษาทางกฎหมายประจำคลินิก ในปีการศึกษา 1/2564 ระหว่างวันที่ 28 – 30 มิถุนายน 2564 ผ่านทางระบบ Microsoft Teams โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อฝึกอบรมแก่นิสิตคณะนิติศาสตร์ ให้มีทักษะความรู้ความสามารถและประสบการณ์ภาคปฏิบัติในวิชาชีพกฎหมาย พัฒนานิสิตให้มีศักยภาพในการดำเนินงานของคลินิกให้คำปรึกษาทางกฎหมาย และการบริการได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    ศราวุฒิ กันตพงศ์เพชร
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
30/6/2564 18:50:02น. 767