คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีแก่อาจารย์ ดร. ภญ. สุธิดา บุญสม ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในระดับนานาชาติ

1/7/2564 11:17:24น. 1274
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ดร. ภญ. สุธิดา บุญสม ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในระดับนานาชาติเรื่อง “Therapeutic dosage ranges and chronic adverse effects of tacrolimus in thai kidney transplant patients” ในวารสาร International Journal of Applied Pharmaceutics

ขอแสดงความยินดีแก่อาจารย์

ดร. ภญ. สุธิดา บุญสม

อาจารย์ประจำสาขาวิชาบริบาลเภสัชกรรม

ผลงานวิจัยเรื่อง

(อันดับใน SJR ranking: Q3)

อ่านผลงานวิจัยได้ที่

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
1/7/2564 11:17:24น. 1274