คณะสาธารณสุขศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแก่ ดร.อรัณย์ภัค พิทักษ์พงษ์ ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในระดับนานาชาติ

5/7/2564 15:24:52น. 480

คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ขอแสดงความยินดีแก่

ดร.อรัณย์ภัค พิทักษ์พงษ์

อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม

เรื่อง The Chemical Properties and the Combustion Duration of Fuel Briquettes from Corn Kernel Residues, Thailand. (2021)

ภาพ :   นางรัฎติกาล ศรีชัยอินทร์
ข้อมูล/ข่าว :    นางรัฎติกาล ศรีชัยอินทร์
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
5/7/2564 15:24:52น. 480