คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยาขอแสดงความยินดีแก่อาจารย์ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในระดับนานาชาติ (อันดับใน SJR ranking: Q1)

6/7/2564 15:04:38น. 1143
รศ. ดร. ภก. สุรศักดิ์ เสาแก้ว  อ. ภก. สุกฤษฏิ์ กาญจนสุระกิจ  อาจารย์ประจำสาขาวิชาบริบาลเภสัชกรรม.  ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในระดับนานาชาติ  ผลงานวิจัยเรื่อง  “The Effectiveness and Safety of Commonly Used Injectates for Ultrasound-Guided Hydrodissection Treatment of Peripheral Nerve Entrapment Syndromes: A Systematic Review”.  ในวารสาร Frontiers in Pharmacology  (อันดับใน SJR ranking: Q1).

ขอแสดงความยินดีแก่อาจารย์

รศ. ดร. ภก. สุรศักดิ์ เสาแก้ว

อ. ภก. สุกฤษฏิ์ กาญจนสุระกิจ

ผลงานวิจัยเรื่อง

(อันดับใน SJR ranking: Q1).

อ่านผลงานวิจัยได้ที่

งานวิจัย นวัตกรรม และบริการวิชาการ

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
6/7/2564 15:04:38น. 1143