คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีแก่ ผศ. ภก. กิรติ เก่งกล้า ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในระดับนานาชาติ (อันดับใน SJR ranking: Q1)

6/7/2564 15:10:02น. 1125
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีแก่ ผศ. ภก. กิรติ เก่งกล้า ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในระดับนานาชาติผลงานวิจัยเรื่อง “Systematic review and network meta-analysis: efficacy of drugs for functional dyspepsia”

ขอแสดงความยินดีแก่อาจารย์

ผศ. ภก. กิรติ เก่งกล้า

อาจารย์ประจำสาขาวิชาบริบาลเภสัชกรรม.

ผลงานวิจัยเรื่อง

Systematic review and network meta-analysis: efficacy of drugs for functional dyspepsia”.

ในวารสาร Alimentary Pharmacology and Therapeutics

(อันดับใน SJR ranking: Q1).

อ่านผลงานวิจัยได้ที่

งานวิจัย นวัตกรรม และบริการวิชาการ

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
6/7/2564 15:10:02น. 1125