คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีแก่ รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรสุรศักดิ์ เสาแก้ว ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในระดับนานาชาติ

22/7/2564 15:04:55น. 1506
รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรสุรศักดิ์ เสาแก้ว ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในระดับนานาชาติ ผลงานวิจัยเรื่อง “Spectrum of cutaneous adverse reactions to aromatic antiepileptic drugs and human leukocyte antigen genotypes in Thai patients and meta-analysis” ในวารสาร Pharmacogenomics Journal

ขอแสดงความยินดีแก่

อาจารย์ประจำสาขาวิชาบริบาลเภสัชกรรม

ผลงานวิจัยเรื่อง

(อันดับใน SJR ranking: Q2)

อ่านผลงานวิจัยได้ที่

งานวิจัย นวัตกรรม และบริการวิชาการ

คณะเภสัชศาสตร์

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
22/7/2564 15:04:55น. 1506