คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีแก่อาจารย์ ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในระดับนานาชาติ

23/7/2564 15:19:34น. 500
รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกร สุรศักดิ์ เสาแก้ว ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรหญิง มาลีรักษ์ อัตต์สินทอง ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในระดับนานาชาติ ผลงานวิจัยเรื่อง “Spasmolytic effect of Acmella oleracea flowers extract on isolated rat ileum” ในวารสาร Journal of HerbMed Pharmacology

ขอแสดงความยินดีแก่อาจารย์

อาจารย์ประจำสาขาวิชาบริบาลเภสัชกรรม

ผลงานวิจัยเรื่อง

(อันดับใน SJR ranking: Q3)

อ่านผลงานวิจัยได้ที่

งานวิจัย นวัตกรรม และบริการวิชาการ

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
23/7/2564 15:19:34น. 500