ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ ร่วมกันถวายเทียนพรรษา ณ สำนักสงฆ์สันทุ่งเอี้ยง ตำบลแม่กา อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา

24/7/2564 10:54:44น. 690
ถวายเทียนพรรษา
เมื่อวันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม 2564 ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ นำโดย ดร.สมบูรณ์ ฟูเต็มวงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดี รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมกันถวายเทียนพรรษา ณ สำนักสงฆ์สันทุ่งเอี้ยง ตำบลแม่กา อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา ตามโครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ และผู้มีจิตศรัทธา เห็นความสำคัญของประเพณีวันเข้าพรรษา รวมทั้งมีส่วนร่วมในการทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาและสืบสานประเพณีอันดีงามสืบไป

ภาพ :   นายปิยะราช สุขภิญโญ (หัวหน้างานเทคโนโลยี)
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาววิไล จันทร์แก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   wilai.ja@up.ac.th
24/7/2564 10:54:44น. 690