คณะเภสัชศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแก่อาจารย์ ผศ. ดร. ภญ. อดิณัฐ อำนวยพรเลิศ ที่ได้นำเสนอผลงานวิชาการในการประชุมวิชาการพะเยาวิจัย ครั้งที่ 10

6/8/2564 15:20:26น. 814
ผศ. ดร. ภญ. อดิณัฐ อำนวยพรเลิศ พะเยาวิจัย ครั้งที่ 10 ประสิทธิผลของพืชเจียวกู่หลาน: การทบทวนและวิเคราะห์อย่างเป็นระบบ

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ขอแสดงความยินดีแก่อาจารย์

ที่ได้นำเสนอผลงานวิชาการในการประชุมวิชาการพะเยาวิจัย ครั้งที่ 10.

อาจารย์ประจำสาขาวิชาบริบาลเภสัชกรรม.

ผลงานวิจัยเรื่อง

ประสิทธิผลของพืชเจียวกู่หลาน: การทบทวนและวิเคราะห์อย่างเป็นระบบ”.

งานประชุมวิชาการระดับชาติ พะเยาวิจัย ครั้งที่ 10.

อ่านผลงานวิจัยได้ที่

งานวิจัย นวัตกรรม และบริการวิชาการ

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
6/8/2564 15:20:26น. 814