บุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม Pitching Day ภายใต้การประกวดรางวัลพื้นที่การเรียนรู้ (Learning Space) มหาวิทยาลัยพะเยา

13/9/2564 16:07:55น. 665
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

อาจารย์จารุวรรณ โปษยานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดี และอาจารย์ประจำหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการท่องเที่ยว เข้าร่วมกิจกรรม Pitching Day ภายใต้การประกวดรางวัลพื้นที่การเรียนรู้ (Learning Space) มหาวิทยาลัยพะเยา ณ ห้อง ICT 1207 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร โดยได้นำเสนอในห้วข้อระเบียงวัฒนธรรมกว๊านพะเยา และได้รับรางวัลในระดับ Bronze พร้อมเงินรางวัลจำนวน 10,000 บาท

ภาพ :   ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
13/9/2564 16:07:55น. 665